Tổ hợp khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Nam Hội An là khu biệt thự cao cấp nhất của tập đoàn Vingroup tại khu vực duyên hải miền trung.

 

VINPEARL RESORT & GOLF NAM HỘI AN
LINE
 

Tiếp nối thành công các dự án Vinpearl Resort & Golf, Vinpearl Nam Hội An tiếp tục là công trình trọng điểm mà VinGroup đẩy mạnh đầu tư cho khu vực miền Trung. Dự án “nghìn tỷ” này cho thấy Vinpearl Nam Hội An hứa hẹn sẽ trở thành một trong những điểm sáng nhất cho thị trường bất động sản Việt Nam năm nay và góp vào “bộ sưu tập” Hòn ngọc biển – Vinpearl VinGroup thêm một viên ngọc trai tuyệt mỹ.

 

 

Chỉ duy nhất 132 căn biệt thự siêu sang trang bị tiêu chuẩn 5 sao trong dự án Vinpearl Nam Hội An, khách hàng có nhu cầu sở hữu một trong số những sản phẩm ĐẲNG CẤP số lượng HẠN CHẾ này sẽ được nhận rất nhiều ưu đã từ chủ đầu tư:

 

Sở hữu kênh đầu tư lâu dài với LỢI NHUẬN hấp dẫn với cam kết từ Chủ đầu tư: Nhà đầu tư được hưởng 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê. Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% trong 10 năm đầu tiên. 

 

Nhận trước ngay LỢI NHUẬN cam kết 3 NĂM hoặc 5 NĂM đầu tương đương 25% - 30% giá trị Biệt thự chưa VAT.

 

Chỉ cần 35% vốn tài chính ban đầu –  sở hữu VĨNH VIỄN & sinh lời TRỌN ĐỜI biệt thự 5 sao Vinpearl Nam Hội An resort & villas của tập đoàn Vingroup.

 

Được hỗ trợ vay 65% giá trị Biệt thự, Ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên.

 

Sở hữu tài sản có SỔ ĐỎ LÂU DÀI: Đây sẽ là khoản đầu tư thảnh thơi kéo dài qua nhiều thế hệ, nó không chỉ là một khoản đầu tư mà là một của hồi môn, một tài sản để dành tăng dần giá trị cho thế hệ sau. 

 

VINPEARL RESORT & GOLF NAM HỘI AN là một kiệt tác được thiết kế bởi các đơn vị hàng đầu thế giới mang phong cách hoàn toàn khác biệt ĐỘC ĐÁO VÀ ĐẸP NHẤT từ trước đến nay.

 

BÀN GIAO 100% NỘI THẤT CAO CẤP 5* - 3 năm thay đổi một lần không tốn phí. Biệt thự của Khách hàng luôn được bảo trì, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao.

 

Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An là dự án có tổng vốn đầu tư lên tới 5.000 tỷ đồng, quy mô trên 200 ha, hội tụ đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng của hệ sinh thái 5 sao Vingroup gồm: Biệt Thự Vinpearl; Khách sạn 5 sao; Vinpearl Golf; Khu nông nghiệp công nghệ cao VinEco kết hợp du lịch; Vinpearl Land... Và được bắt đầu triển khai xây dựng 3/2017 và đã đi vào hoạt động vào ngày 28/04/2018.

 

 

Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An sẽ là sự chọn lựa không thể tuyệt vời hơn cho quyết định đầu tư của khách hàng bởi vị trí là yếu tố quan trọng bậc nhất quyết định tiềm năng tăng giá theo thời gian của một sản phẩm bất động sản, đặc biệt phân khúc cao cấp và giá trị. Dự án cũng được kỳ vọng sẽ góp phần quan trọng đánh thức tiềm năng về du lịch, tạo sức bật phát triển mạnh mẽ và bền vững cho tỉnh Quảng Nam.

 


HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 0938.994.671 - 0903.199.822

ĐĂNG KÝ THAM QUAN DỰ ÁN VÀ BIỆT THỰ MẪU


 


TỔNG QUAN DỰ ÁN
LINE
 

 • Tên dự án: Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
 • Vị trí: Bãi biển Nam Hội An, xã Bình Dương thuộc huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam
 • Tổng diện tích: 200ha
 • Tổng vốn đầu tư: 5000 tỷ đồng
 • Quy mô dự án: Khu phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao
 • Các hạng mục công trình: khách sạn và biệt thự, khu dịch vụ thể thao, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại Vincom và Khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp với du lịch VinEco…
 • Sản phẩm: biệt thự biển cao cấp chỉ với 132 căn biệt thự View biển trong đó: 

           Loại 1 tầng 2 BR (Hướng biển): 16 căn

           Loại 1 tầng 3 BR : 45 căn (15 căn Hướng biển, 30 căn View hồ cảnh quan).

           Loại 2 tầng 3 BR (Hướng biển): 71 căn

 • Ngày khởi công: 3/2016.
 • Ngày hoạt động: 28/04/2018.

 

Mặt bằng Nam Hội An

 


VỊ TRÍ DỰ ÁN
LINE
 

Dự án tọa lạc tại vị trí top 25 bãi biển đẹp nhất châu Á và được coi là “hòn ngọc” của Quảng Nam với đường bờ biển dài, hoang sơ và trong lành. Từ biển Cửa Đại có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng của miền Trung, kết nối hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện. Dự án Vinpearl Nam Hội An chỉ cách từ dự án đến những khu vực lân cận như:

 • Phố cổ Hội An: 17km
 • Trung tâm thành phố Đà Nẵng: 44km
 • Thành phố Huế: 150km
 • Cách Tam Kỳ (Quảng Nam): 36km
 • Cách Vipearl Đà Nẵng 36km

 

Quảng Nam là một trong số ít các tỉnh miền Trung có lợi thế vượt trội để phát triển du lịch. Với đường bờ biển dài hơn 125km, là nơi có hai di sản văn hóa thế giới là Phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn, gần Cù Lao Chàm… Đây là những địa danh nổi tiếng và thu hút đông đảo lượng khách du lịch đến mỗi năm.

 

 


CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
LINE
 

I – CHƯƠNG TRÌNH CAM KẾT CHO THUÊ BIỆT THỰ

 

♦  Mức cam kết Thu nhập tiền thuê tối thiểu là 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự (không gồm VAT)/năm

 

♦  Thời gian đảm bảo Thu Nhập Cam Kết: 10 năm kể từ ngày khách thanh toán 100% giá trị Biệt thự trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán. Sau thời gian đảm bảo Thu Nhập Cam Kết, thu nhập từ CTCT của Khách Hàng sẽ chỉ phụ thuộc vào kết quả kinh doanh thực tế.

 

♦  Quyền lợi Khách hàng khi tham gia CTCT

 

+  Sử dụng 2 đêm miễn phí tại Khách sạn Vinpearl sau khi khách ký Thỏa thuận đặt cọc/ Hợp đồng vay, 1 đêm miễn phí tại khách sạn Vinpearl khi nhận bàn giao biệt thự và 15 đêm miễn phí/năm kể từ ngày khách thanh toán đủ 100% giá trị Biệt thự trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán.

 

+  KH được quy đổi thành số phòng trên toàn hệ thống Vinpearl và được trao đổi các đêm nghỉ trên tất cả các khách sạn Vinpearl.

 

II – CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG KHÔNG NHẬN CAM KẾT TIỀN THUÊ TRONG 5 NĂM ĐẦU TIÊN

 

♦  Khách hàng không nhận cam kết tiền thuê trong 05 năm đầu tiên kể từ ngày thanh toán đủ 100% giá BT trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm hoặc kể từ ngày bàn giao Biệt Thự và khách hàng đã thanh toán đủ các nghĩa vụ đến hạn theo quy định của Hợp Đồng Mua Bán, tùy thời điểm nào đến trước.

 

♦  Chính sách:

 

+  Chiết khấu 30% giá bán biệt thự chưa gồm VAT.

 

+  Cam kết tiền thuê từ năm 06 đến hết năm thứ 10 được nhận sớm từ năm 03: 10%/năm trong 5 năm trên giá bán chưa giảm, hoặc 14,3%/ năm trên giá đã giảm.

 

+  Khách hàng vay vốn Ngân hàng, CĐT hỗ trợ vay vốn ngân hàng 65% trên giá trị HĐMB gồm VAT.

 

III – CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG KHÔNG NHẬN CAM KẾT TIỀN THUÊ TRONG 3 NĂM ĐẦU TIÊN

 

♦  Đối tượng: Khách hàng không nhận cam kết tiền thuê trong 03 năm đầu tiên kể từ ngày thanh toán đủ 100% giá BT trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm hoặc kể từ ngày bàn giao Biệt Thự và khách hàng đã thanh toán đủ các nghĩa vụ đến hạn theo quy định của Hợp Đồng Mua Bán, tùy thời điểm nào đến trước.

 

♦  Chính sách:

 

+  Chiết khấu 25% giá bán biệt thự chưa gồm VAT

 

+  Cam kết tiền thuê từ năm 04 đến hết năm thứ 10 được nhận 10%/năm trên giá bán chưa chiết khấu

 

+  Khách hàng vay vốn Ngân hàng, CĐT hỗ trợ vay vốn ngân hàng 65% trên giá trị HĐMB gồm VAT

 

IV – CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TÀI CHÍNH TẠI VINPEARL NAM HOI AN (NGÂN HÀNG CHO VAY: TECHCOMBANK)

 

♦  Thời gian vay: Tối thiểu 5 năm, tối đa 20 năm

 

♦  Tỉ lệ vay: 65% giá trị HĐMB gồm VAT

 

♦  Tỷ lệ vay được hỗ trợ lãi suất: 65% giá trị HĐMB gồm VAT

 

♦  Thời gian hỗ trợ lãi suất: 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên

 

♦  Lãi suất trong thời gian hỗ trợ lãi suất: Trong 12 tháng đầu kế từ ngày giải ngân đầu tiên Khách hàng chi trả: 0%. Ngoài thời gian hỗ trợ lãi suất, khách hàng chi trả theo lãi suất của ngân hàng tại từng thời điểm

 

♦  Ân hạn nợ gốc (kể từ ngày giải ngân đầu tiên của ngân hàng): 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên

 

♦  Phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất: Trong 12 tháng đầu kế từ ngày giải ngân đầu tiên: Khách hàng chi trả: 0%. Ngoài thời gian hỗ trợ lãi suất, khách hàng chi trả theo quy định của ngân hàng tại từng thời điểm.

 

Mã căn QN-03-33

Mã căn QN-03-20


TỔ HỢP TIỆN ÍCH
LINE
 

Vinpearl Nam Hội An được chủ đầu tư áp dụng mô hình phức hợp du lịch nghỉ dưỡng theo tiêu chí “Tất cả trong một – All in one” hội tụ các thương hiệu nổi tiếng của hệ sinh thái 5 sao Vingroup gồm khu khách sạn, biệt thự Vinpearl, khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco,…Trong tương lai, đây sẽ là địa điểm hút khách du lịch hàng đầu của tỉnh Quảng Nam, nơi mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng  lý thú dành cho mọi khách hàng.

 

 

BIỆT THỰ VINPEARL NAM HỘI AN

 

Diện tích toàn bộ khu vực Biệt thự là 21.6ha. Trong đó:

 • Loại 1 tầng 2 BR (Beach front): 16 căn
 • Loại 1 tầng 3 BR: 45 căn (15 căn Beach Access Villas, 30 căn Riverside)
 • Loại 2 tầng 3 BR (Beach Access): 71 căn

 

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An

 

100% biệt thự có tầm nhìn view biển tuyệt đẹp. Với việc sử dụng các nguyên vật liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường (gạch, ngói, gỗ, đá tự nhiên…) trong thiết kế nội thất, Hirsch Bedner Associates Pte Ltd – đơn vị được vinh danh là nhà thiết kế nội thất khách sạn quốc tế hàng đầu thế giới sẽ tạo nên những không gian sang trọng, riêng tư mà lại giao hòa với thiên nhiên. Độ sang trọng và đẳng cấp trong thiết kế những căn biệt thự biển của VinGroup đã quá nổi tiếng, chắc chắn 132 căn biệt thự biển sẽ không làm khách hàng phải thất vọng.

 

KHÁCH SẠN

 

Diện tích toàn bộ khu vực Khách sạn là 4ha. Trong đó:

 • Số tầng: 9 tầng
 • Số phòng: 429 phòng với các phòng Tổng thống rộng, view trực tiếp ra biển.
 • Thiết kế: Toàn bộ ý tưởng thiết kế, concept cảnh quan, nội thất,..hoàn toàn được những chuyên gia tư vấn thiết kế của EDSA thực hiện.

 

Khu khách sạn 5 sao dự án Vinpearl Nam Hội An

 

Đến với Vinpearl Nam Hội An, khách hàng sẽ được thỏa sức đắm mình dưới làn nước xanh ngắt của bãi biển Nam Hội An và tận hưởng một cuộc sống với những trải nghiệm thú vị. Khu phức hợp du lịch này cũng được trang bị hệ thống sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế với diện tích lên đến 73.1ha. Chắc chắn đây sẽ là một cảm giác mới mẻ cho những golf thủ khi đến với Vinpearl Hội An, được chơi golf trên sân cỏ êm mượt, bên cạnh bờ biển xanh ngập nắng vàng.

 

Tổ hợp tiện ích Vinpearl Nam Hội An

 


CƠ HỘI ĐẦU TƯ HẤP DẪN
LINE
 

Bên cạnh đó Vingroup còn xây dựng khu nông nghiệp công nghệ cao Vineco với diện tích 13.2ha nhằm phát triển du lịch sinh thái. Sự đánh giá cao trong giới chuyên gia bất động sản và niềm vui, hài lòng của khách hàng trong nhiều năm qua đã chứng minh độ chất lượng và uy tín của VinGroup. Các dự án của tập đoàn này luôn chứa dựng những yếu tố làm nên điều khác biệt hoàn toàn so với đối thủ cạnh tranh, thuyết phục khách hàng một cách tuyệt đối về sử dụng sản phẩm VinGroup. Và Vinpearl Hội An cũng có cho mình những lý do không thể từ chối:

 

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN, TIỀM LỰC LỚN

 

Các dự án của tập đoàn VinGroup đều có mức vốn đầu tư lên đấn hàng nghìn tỷ đồng. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, các công trình bất động sản mang thương hiệu Vin đều tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng bởi vẻ đẹp sang trọng, sự tiện ích và tốc độ thi công đúng tiến độ bàn giao.

 

QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP BỞI VINPEARL

 

Vinpearl Hội An được quản lý bởi Vinpearl – thương hiệu nghỉ dưỡng sở hữu chuỗi khách sạn 5 và 6 sao được khách hàng yêu thích nhất. Khi sử dụng dịch vụ tại Vinpearl Nam Hội An, quý khách sẽ được hưởng những lợi ích vượt trội từ chất lượng của nhà quản lý này.

 

HỆ SINH THÁI NGHỈ DƯỠNG CHUẨN 5 SAO

 

Điều khác biệt hoàn toàn so với  dự án nghỉ dưỡng của các Chủ đầu tư khác, một loạt Vinpearl Resort & Villas nằm trong các quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl đều được thụ hưởng hệ sinh thái 5 sao… Thương hiệu Vinpearl luôn là điểm đến lý tưởng cho các du khách trong và ngoài nước.

 

HẤP DẪN ĐẦU TƯ MẠNH MẼ

 

Lựa chọn một chủ đầu tư uy tín – tiềm lực – tốc độ, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi quyết định xuống tiền ở sản phẩm Vinpearl Resort & Villas Nam Hội An. Khi đầu tư cho dự án này, khách hàng cũng sẽ được hưởng thụ rất nhiều ưu đãi lớn đến từ chủ đầu tư.

 

CHÍNH SÁCH ĐỒNG SỞ HỮU

 

Cho phép nhiều người cùng tham gia góp vốn đầu tư và sở hữu và đứng tên trong hợp đồng mua bán. Không còn là sân chơi riêng của các đại gia, mỗi căn biệt thự Vinperal có giá bán từ 13 – 20 tỷ đồng và khách hàng cùng tham gia góp vốn, chỉ cần số tiền từ 5 – 7 tỷ đồng đã có thể đầu tư biệt thự 5 sao đẳng cấp.

 

CAM KẾT LỢI TỨC TỐI THIỂU 10%/NĂM

 

Với Vinpearl Hội An Resort & Villas, nhà đầu tư dự kiến áp dụng mức cam kết lợi tức sinh lời tối thiểu 100% trong vòng 10 năm, cùng với đó là mức chia sẻ lợi tức hấp dẫn, tới 85% lợi nhuận cho thuê.


 

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 0938.994.671 - 0903.199.822

ĐĂNG KÝ THAM QUAN DỰ ÁN VÀ BIỆT THỰ MẪU


HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN VINPEARL RESORT & GOLF NAM HỘI AN

FLYCAM HD VINPEARL RESORT & GOLF NAM HỘI AN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG VINPEARL RESORT & GOLF NAM HỘI AN

TẢI BẢN GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT

 

 SỰ KIỆN CUỐI TUẦN
LINE
 

Trân trọng kính mời Quý Khách đến tham dự sự kiện

 

LỄ MỞ BÁN DỰ ÁN 

VINPEARL RESORT & GOLF NAM HỘI AN - TINH TẾ KIẾN TRÚC TRONG LÒNG DI SẢN

 

Thời gian: 14h00 Chủ Nhật, Ngày 01 Tháng 07 Năm 2018

Địa điểm: Tầng 2 Khách Sạn InterContinental Asian Saigon - 82 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

 

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý Khách!

 

THƯ MỜI EVENT VINPEARL NAM HỘI AN

 

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 0938.994.671 - 0903.199.822

ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI

 

Dự án cùng loại

Back-top
Hỗ trợ trực tuyến